เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บสำเร็จรูป รองรับมือถือ หลากหลายแพ็คเก็จ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

ต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม – 24 กันยายน 2561 ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด

ผู้สนับสนุน


โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ อีกหนึ่งเทศกาลในฤดูใบไม้ร่วงที่ชาวจีนเฉลิมฉลองในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 ของปฏิทินจันทรคติ ซึ่งเป็นขนบธรรมเนียมประเพณีที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน 

และในปีนี้ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้ตระเตรียมขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย บรรจุในกล่องสวยหรู เหมาะสำหรับนำไปเป็นของขวัญของฝากให้ญาติและเพื่อนๆ เพื่อแสดงถึงความปรารถนาดี และเป็นมงคลต่อผู้รับ โดยมี 4 รสชาติน่าลิ้มลอง ได้แก่ ไส้คัสตาร์ด, ไส้ลูกบัว, ไส้โหวงยิ้ง และ ไส้ทุเรียน 1 กล่องมี 4 ชิ้น ราคาเพียงกล่องละ 790 บาท หรือกล่องขนาด 1 ชิ้น ราคาเพียงชิ้นละ 199 บาทเท่านั้น 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ล็อบบี้ เลานจ์, ห้องอาหารจีน ซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร. 0 2307 8888 ต่อ 1921, 1948 หรือ อีเมล: dining.chrb@chatrium.com และ silverwaves.chrb@chatrium.com

ผู้สนับสนุน

  • 97 Views ต้องการขาย
  • ไม่ระบุ
    การบริการ
    Wuttichai
    กรุงเทพมหานครฯ
    17 สิงหาคม 2561 12:09:29

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้