เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บสำเร็จรูป รองรับมือถือ หลากหลายแพ็คเก็จ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

ECONBUILT ศูนย์จำหน่าย ไม้พื้น ไม้ระแนง ปลีกและส่ง

ผู้สนับสนุน


"ECONBUILT" คือศูนย์จำหน่าย วัสดุทดแทนไม้ ไม้พลาสติก ไม้พื้น ไม้ระแนง ทนแดด ทนฝน สำหรับ พื้นภายนอก พื้นสระว่ายน้ำ พื้นระเบียง บันได เป็นไม้สังเคราะห์เกรด A จาก อีคอนวูด

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ ไม้พื้น ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมของปูนซีเมนต์ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ ไม้พื้น ระแนงไม้WPC ไม้เทียมWPC สามารถ ทนแดด ทนฝน ทนชื้น ปลวกไม่กิน และไม่แตกหักง่าย แม้จะถูกน้ำท่วมก็ไม่แตกหัก หรือ เปื่อย ยุ่ย ทั้ง รุ่น ไม้เทียมWPC ตัน และ รุ่น ไม้เทียมWPC กลวง

ปัจจุบันไม้พื้นเทียม ไม้ระแนง วัสดุ ไม้เทียมWPC ได้ถูกนำมาใช้ทดแทนไม้จริง กันอย่างแพร่หลาย ที่หลายท่านเคยเห็นผ่านตาในรูปแบบของงานไม้พื้นภายนอก ไม้ระแนง เช่น ตกแต่งตามห้างสรรพสินค้า รอบสระว่ายน้ำ ตามสโมสร คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำโครงการ พื้นรอบสระว่ายน้ำตามโรงแรมหรู บันได ระเบียง พื้นไม้ งานรีสอร์ท พื้นไม้ภายนอกรั้ว ไม้ระแนง งานไม้พื้น งานไม้ระแนงตกแต่งตามโครงการใกล้ชายทะเล ระแนงบังตาอาคารจอดรถ รั้วต่างๆ  พื้นไม้ภายนอกตามบ้าน รอบคฤหาสน์ กันสาด ไม้ระแนง ตามบ้านพักอาศัย งานหมู่บ้านจัดสรร สนามกอล์ฟ ศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล สวนสาธารณะ ในรูปแบบของงานไม้พื้นสระว่ายน้ำ เป็นต้น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ต้องการติดต่อซื้อในราคาช่าง ติดต่อได้ที่ www.econbuilt.com บริการเป็นกันเอง ราคาคุยกันได้ บริการมากว่า 10 ปี


ผู้สนับสนุน

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • ECONBUILT ศูนย์จำหน่าย ไม้พื้น ไม้ระแนง ปลีกและส่ง
  ECONBUILT ศูนย์จำหน่าย ไม้พื้น ไม้ระแนง ปลีกและส่ง  1476
  ไม้ระแนง คุณภาพดีราคาโรงงาน
  ไม้ระแนง คุณภาพดีราคาโรงงาน  1657
  รับปรึกษาปัญหา คดีที่ดิน
  รับปรึกษาปัญหา คดีที่ดิน  2563
  รับปรึกษาปัญหา คดีมรดก
  รับปรึกษาปัญหา คดีมรดก  2746
  ผนังไม้เทียม WPC
  ผนังไม้เทียม WPC  4898